Adobe LightRoom Part I

Tinh Nhuệ Với LightRoom

Giới thiệu phần 1 Giới thiệu phần 1 Giới thiệu phần 1 Giới thiệu phần 1 Giới thiệu phần 1 5/5 (14 reviews)

Giới thiệu phần 1

Đã đăng 2016-10-27 04:13:56 bởi Kteam
1 bình luận 10023 lượt xem
Giới thiệu phần 1 5 /5 stars (3 reviews)
 

Nhiếp Ảnh

                  Ngày nay vic chơi nh d hơn bao gi thy ch cn ly máy nh s hay đin thoi thông minh ly ra và chm là ta đã có bc nh. Trước đây để cho ra đời mt tác phm sau khi chụp các bức ảnh với cuộn phim mình cần bảo quản phim tối nhất có thể để không làm hư hại trước khi về tới phòng tối (Darkroom) để có thể rửa từng tấm phim và chụp lại thành từng tấm ảnh có rất nhiều thao tác hậu kỳ để có thể cho ra một tác phẩm thực thụ những công việc mà ít ai có thể làm được.

                  Với sự ra đời lần đầu tiên của máy ảnh số Fuji DS1p vào năm 1988 dung lượng chỉ 16 MB có giá khoản 13000$ và máy được sử dụng rộng rãi hơn Kodak DSC-25, vào năm 1996 mới có thể sử dụng thẻ nhớ mở rộng. Mãi tới năm 2003 canon cho ra đời máy canon 300d có giá thấp hơn mới bắt đầu cho cuộc cách mạng máy ảnh số, tiếp đó là D70 của Nikon và môn nghệ thuật này mới thật sự được nhiều người để tâm tới.

                  Tầm nhìn của Adobe đã biết công nghệ ảnh phim sẻ bị thay thế bởi các ảnh số với nhiều ưu điểm. Adobe Photoshop Được viết bởi Adobe Systems vào năm 1990 để mở ra một chương mới cho nghệ thuật nhiếp ảnh và biên tập đồ họa raster.

Adobe Lightroom là gì ?       

                  Kể từ ngày Nhiếp ảnh kỹ thuật số trổi dậy công ty Adobe, họ đã nhận thức ra được sức hút về nhiếp ảnh đặt biệt là nhiếp ảnh số rất mạnh. Lúc này lưu lượng hình ảnh chụp đã rất nhiều mà Photoshop đã không đáp ứng được nhu cầu đó trong quản lý và biên tập ảnh với số lượng lớn và Adobe đã viết ra chương trình mới Adobe Photoshop LightRoom gọi tắt là LightRoom giành riêng cho nghệ thuật nhiếp ảnh để tách biệt với Biên tập đồ hoạ. LightRoom Nhiều ưu điểm hơn quản lý ảnh dể dàng nhanh chóng. Từ khi có LightRoom chúng ta không còn phải Vào DarkRoom để tráng từng tấm phim cho ra từng tấm Ảnh công đoạn tốn thời gian và tiền bạc.

Sức Mạnh Của Adobe Photoshop LightRoom

Chia sẻ:
Thảo luận Hỏi và đáp Báo lỗi bài viết
Hủy bỏ   hoặc  
Giới thiệu phần 1
nguyenquang131290 2018-09-14 11:29:40

không có hướng dẫn phần mềm thiết kế nội thất 3d max hả admin ơi?

0 bình chọn
Reply
Hủy bỏ   hoặc  
Hủy bỏ   hoặc  

Chiến dịch

Kteam - Howkteam Free Education