App nghe nhạc MP3 crawl data từ mp3.zing.vn

App nghe nhạc MP3 crawl data từ mp3.zing.vn

App nghe nhạc MP3 crawl data từ mp3.zing.vn App nghe nhạc MP3 crawl data từ mp3.zing.vn App nghe nhạc MP3 crawl data từ mp3.zing.vn App nghe nhạc MP3 crawl data từ mp3.zing.vn App nghe nhạc MP3 crawl data từ mp3.zing.vn 5/5 (12 reviews)

App nghe nhạc MP3 crawl data từ mp3.zing.vn

Đã đăng 2017-06-04 20:45:24 bởi Kteam
0 bình luận 21910 lượt xem
App nghe nhạc MP3 crawl data từ mp3.zing.vn 5 /5 stars (12 reviews)
 

Giới thiệu khóa học

Đã có rất nhiều app nghe nhạc MP3 trên các thiết bị đi động. Và cũng lấy dữ liệu từ các trang web nghe nhạc định đám khác. Vậy một app nghe nhạc ngay trên PC và do chính bạn làm ra thì sao?

Cùng Kteam tìm hiểu cách thức tạo ra một app nghe nhạc lấy dữ liệu từ các website lớn qua Serial APP NGHE NHẠC MP3 – CRAWL DATA TỪ MP3.ZING.VN nhé!

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa học do chính bạn/ team của bạn thực hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!


Đối tượng tham gia

Serial này là bài luyện tập thưc tế nâng cao dành cho các bạn đã tham gia Serial CRAWL DATA TỪ HOWKTEAM.COM hoặc các bạn đã nắm kha khá các kỹ thuật sau: 

Để không bị “tẩu hỏa nhập ma” hãy đảm bảo bạn không phải là newbie lạc trôi vào khóa này! 

Thời lượng mỗi video từ 3 – 30 phút nhằm chia nhỏ quá trình thực hiện, giúp bạn dễ tiếp thu và ứng dụng source code hỗ trợ từ thư viện Howkteam.com


Danh sách khóa học


  1. Thiết kế giao diện app nghe nhạc MP3


  1. Crawl bảng xếp hạng app nghe nhạc MP3

  1. Tải lyric và bài hát app nghe nhạc MP3

  1. Đổ dữ liệu lên giao diện app nghe nhạc MP3

  1. Hiển thị duration bài hát app nghe nhạc MP3

  1. Tạo các button điều khiển app nghe nhạc MP3

 


Kết

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên “Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó

 

 

Bắt đầu học

Chiến dịch

Kteam - Howkteam Free Education