Khóa học lập trình Angular 4

4.2 (19 đánh giá)
Tạo bởi Kteam Cập nhật lần cuối 15:40 05-06-2018 10 bài học 70.228 lượt xem 3 bình luận
Tác giả/Dịch giả: Kteam
Bắt đầu học

Danh sách bài học

Khóa học lập trình Angular 4

Giới thiệu khóa học

Chào các bạn, hôm nay Kteam sẽ cùng các bạn bắt đầu chuỗi bài học tìm hiểu về Angular, một framework phát triển trên nền JavaScript của Google, giúp xây dựng ứng dụng web một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong khóa này cụ thể chúng ta sẽ tìm hiểu phiên bản Angular 4 mới nhất (tại thời điểm quay) sử dụng ngôn ngữ typescript – tự generate thành JavaScript. Phiên bản này kế thừa các tính năng và ưu điểm từ phiên bản Angular2, tuy nhiên cũng có đôi chút thay đổi giúp tạo ra ứng dụng nhỏ hơn và nhanh chóng hơn.

Hãy cùng Kteam tìm hiểu thêm về LẬP TRÌNH ANGULAR 4 nhé! 

Tham gia đóng góp khóa học cộng đồng

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa học do chính bạn/ team của bạn thực hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!


Đối tượng tham gia

Serial dành cho những bạn muốn tìm hiểu và tự học về Angular. Để theo dõi tốt nhất khóa học, bạn nên có kiến thức cơ bản về HTML và CSS. 

Thời lượng mỗi video từ 3 – 30 phút nhằm chia nhỏ quá trình thực hiện, giúp bạn dễ tiếp thu và ứng dụng source code hỗ trợ từ thư viện Howkteam.com


Về tác giả:  

NGUYỄN ĐỨC HOÀNG

“ Là một người làm lập trình, tôi tạo ra những khóa học hướng dẫn các ngôn ngữ lập trình Swift, python, NodeJS, Angular, Typescript, ReactJS, lập trình android,ios, lập trình Kotlin, tổng quan về các công nghệ mới.... với hy vọng những video này sẽ giúp ích cho mọi người trong việc tiếp cận và định hình cách học và làm với các ngôn ngữ trên.

Bạn có thể tham khảo nhiều khóa học khác của tôi được chia sẻ tại:

NGUYEN DUC HOANG

 HOWKTEAM.COM

Đừng ngần ngại để lại câu hỏi bên dưới bình luận mỗi bài, tôi rất sẵn lòng giúp bạn giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến khóa học.” 


Kết

Nội dung chi tiết của khóa học LẬP TRÌNH ANGULAR 4 đang trong quá trình xây dựng một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng và sẽ được cập nhập liên tục trong thời gian tới.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên “Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó

 

 


Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên "Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó"

Tham gia miễn phí khóa học Khóa học lập trình Angular 4

Học ngay

Tác giả/Dịch giả

Đánh giá

hoangviet0698 đã đánh giá 10:12 21-11-2019

Nguyet Anh Nguyet đã đánh giá 10:49 06-08-2019

Fury Moderator đã đánh giá 14:26 18-03-2019

Khóa học hay, giọng tác giả như bình luận viên bóng đá zậy! :3 Chỉ có điều không có nội dung, nhiều khi video giảng không theo kịp

l9ngnhi03 đã đánh giá 13:46 13-03-2019

l9ngnhi03 đã đánh giá 13:46 13-03-2019

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
Ho Bin đã bình luận 11:53 22-06-2020

video bị gỡ rồi, mong admin cập nhật lại, Cám ơn Kteam

 

 

hieu1966hn đã bình luận 16:49 06-06-2020

video đã không còn xem được nữa, mong admin cập nhật lại cho mọi người cùng học với ạ

 

lethienduc97 đã bình luận 07:40 03-06-2020

các video đã bị gỡ rồi admin