Khóa học lập trình Kotlin

Serial Hướng dẫn lập trình Kotlin

Khóa học lập trình Kotlin Khóa học lập trình Kotlin Khóa học lập trình Kotlin Khóa học lập trình Kotlin Khóa học lập trình Kotlin 0/5 (1 reviews)

Khóa học lập trình Kotlin

Đã đăng 2018-02-12 02:43:10 bởi Kteam
0 bình luận 65196 lượt xem
Khóa học lập trình Kotlin 0 /5 stars (1 reviews)
 

Giới thiệu khóa học

Là một trong những ngôn ngữ được sử dụng thay cho Java/ C++ để viết các ứng dụng Android, ứng dụng sử dụng trên Browser, JavaScript...

Ngôn ngữ Kotlin là ngôn ngữ mới, an toàn hơn và có rất nhiều thư viện hỗ trợ... Các ứng dụng xây dựng từ ngôn ngữ Kotlin phát triển khá thân thiện như Intellij IDEA, Android Studio 3.0 (các phiên bản cũ chưa hỗ trợ tốt cho Kotlin) ,...

Trong khóa học LẬP TRÌNH KOTLIN, chúng ta sẽ tập trung trong việc sử dụng Kotlin và các câu lệnh trong Kotlin. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể xây dựng các ứng dụng trên Android viết bằng Kotlin mà không phải Java.

Tham gia đóng góp khóa học cộng đồng

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa học do chính bạn/ team của bạn thực hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!


Đối tượng tham gia

Serial dành cho những bạn muốn tìm hiểu và sử dụng ngôn ngữ Kotlin trong việc lập trình các ứng dụng Android, Native,... Sẽ ưu thế hơn nếu bạn đã học qua ngôn ngữ Java hoặc có nền tảng cơ bản về lập trình.

Thời lượng mỗi video từ 3 – 30 phút nhằm chia nhỏ quá trình thực hiện, giúp bạn dễ tiếp thu và ứng dụng source code hỗ trợ từ thư viện Howkteam.com


Về tác giả:  

NGUYỄN ĐỨC HOÀNG

“ Là một người làm lập trình, tôi tạo ra những khóa học hướng dẫn các ngôn ngữ lập trình Swift, python, NodeJS, Angular, Typescript, ReactJS, lập trình android,ios, lập trình Kotlin, tổng quan về các công nghệ mới.... với hy vọng những video này sẽ giúp ích cho mọi người trong việc tiếp cận và định hình cách học và làm với các ngôn ngữ trên.

Bạn có thể tham khảo nhiều khóa học khác của tôi được chia sẻ tại:

NGUYEN DUC HOANG

 HOWKTEAM.COM

Đừng ngần ngại để lại câu hỏi bên dưới bình luận mỗi bài, tôi rất sẵn lòng giúp bạn giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến khóa học.” 


Kết

Nội dung chi tiết của khóa học LẬP TRÌNH KOTLIN đang trong quá trình xây dựng một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng và sẽ được cập nhập liên tục trong thời gian tới.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên “Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó

 

 

Bắt đầu học

Chiến dịch

Kteam - Howkteam Free Education