Khóa học lập trình Kotlin

5.0 (4 đánh giá)
Tạo bởi Kteam Cập nhật lần cuối 09:33 06-03-2018 29 bài học 219.955 lượt xem 1 bình luận
Tác giả/Dịch giả: Kteam
Bắt đầu học

Danh sách bài học

Khóa học lập trình Kotlin

Giới thiệu khóa học

Là một trong những ngôn ngữ được sử dụng thay cho Java/ C++ để viết các ứng dụng Android, ứng dụng sử dụng trên Browser, JavaScript...

Ngôn ngữ Kotlin là ngôn ngữ mới, an toàn hơn và có rất nhiều thư viện hỗ trợ... Các ứng dụng xây dựng từ ngôn ngữ Kotlin phát triển khá thân thiện như Intellij IDEA, Android Studio 3.0 (các phiên bản cũ chưa hỗ trợ tốt cho Kotlin) ,...

Trong khóa học LẬP TRÌNH KOTLIN, chúng ta sẽ tập trung trong việc sử dụng Kotlin và các câu lệnh trong Kotlin. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể xây dựng các ứng dụng trên Android viết bằng Kotlin mà không phải Java.

Tham gia đóng góp khóa học cộng đồng

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa học do chính bạn/ team của bạn thực hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!


Đối tượng tham gia

Serial dành cho những bạn muốn tìm hiểu và sử dụng ngôn ngữ Kotlin trong việc lập trình các ứng dụng Android, Native,... Sẽ ưu thế hơn nếu bạn đã học qua ngôn ngữ Java hoặc có nền tảng cơ bản về lập trình.

Thời lượng mỗi video từ 3 – 30 phút nhằm chia nhỏ quá trình thực hiện, giúp bạn dễ tiếp thu và ứng dụng source code hỗ trợ từ thư viện Howkteam.com


Về tác giả:  

NGUYỄN ĐỨC HOÀNG

“ Là một người làm lập trình, tôi tạo ra những khóa học hướng dẫn các ngôn ngữ lập trình Swift, python, NodeJS, Angular, Typescript, ReactJS, lập trình android,ios, lập trình Kotlin, tổng quan về các công nghệ mới.... với hy vọng những video này sẽ giúp ích cho mọi người trong việc tiếp cận và định hình cách học và làm với các ngôn ngữ trên.

Bạn có thể tham khảo nhiều khóa học khác của tôi được chia sẻ tại:

NGUYEN DUC HOANG

 HOWKTEAM.COM

Đừng ngần ngại để lại câu hỏi bên dưới bình luận mỗi bài, tôi rất sẵn lòng giúp bạn giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến khóa học.” 


Kết

Nội dung chi tiết của khóa học LẬP TRÌNH KOTLIN đang trong quá trình xây dựng một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng và sẽ được cập nhập liên tục trong thời gian tới.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên “Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó

 

 


Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên "Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó"

Tham gia miễn phí khóa học Khóa học lập trình Kotlin

Học ngay

Tác giả/Dịch giả

Đánh giá

TungHV đã đánh giá 16:39 08-03-2021

Shindd9908 đã đánh giá 00:06 02-03-2021

Tuyệt vời

anonytc đã đánh giá 20:35 23-04-2020

Cu Xin Author đã đánh giá 10:29 04-08-2019

Nội dung ổn nè! Cho năm sao

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
Shindd9908 đã bình luận 00:06 02-03-2021

Cảm ơn Admin rất  nhiều