Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM

Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM

Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM 5/5 (20 reviews)

Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM

Đã đăng 2018-03-06 09:39:08 bởi Kteam
0 bình luận 62750 lượt xem
Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM 5 /5 stars (20 reviews)
 

Giới thiệu khóa học

Nếu bạn đã từng rất thích thú với việc tự làm dự án thực tế qua serial hướng dẫn lập trình PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE bằng Winform thì chẳng có lý do gì để không tiếp tục nâng cao kinh nghiệm cá nhân với serial lập trình Phần mềm quản lý kho WPF – MVVM.

Serial Phần mềm quản lý kho sử dụng công nghệ WPF cùng với mô hình MVVM, sử dụng entity framework và theme giao diện của WPF Material design,... cùng rất nhiều kỹ thuật, kinh nghiệm khác.

Không có gì tuyệt vời hơn là luyện tập với dự án thực tế. Nào cùng nhau thử thách bản thân với phần mềm Quản lý kho WPF – MVVM.

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa học do chính bạn/ team của bạn thực hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!


Đối tượng tham gia

Serial dành cho những bạn muốn tìm hiểu và tự xây dựng phần mềm quản lý kho, cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm trong việc sử dụng công nghệ WPF, mô hình MVVM, entity....

Hiển nhiên sẽ ưu thế hơn nếu bạn đã từng trải nghiệm Serial PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE. Tuy nhiên, nếu chưa từng xem qua bạn cũng không nên lo lắng, hãy đảm bảo bạn có các kiến thức nền tảng về C# như:

Là một trong những serial truyền tải khá nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ thuật khó, nên thời lượng mỗi video từ 10 – 80 phút nhằm chi tiết quá trình thực hiện, giúp bạn tiếp thu liền mạch và ứng dụng tốt nhất source code hỗ trợ từ thư viện Howkteam.com


Kết

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Đừng quên Like Facebook hoặc +1 Google cho bài học mà bạn yêu thích! 

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên “Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó

 

 

Bắt đầu học

Chiến dịch

Kteam - Howkteam Free Education