Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVV...

Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM

Mô hình MVVM trong phần mềm quản lý kho WPF - MVVM Mô hình MVVM trong phần mềm quản lý kho WPF - MVVM Mô hình MVVM trong phần mềm quản lý kho WPF - MVVM Mô hình MVVM trong phần mềm quản lý kho WPF - MVVM Mô hình MVVM trong phần mềm quản lý kho WPF - MVVM 2.5/5 (20 reviews)

Mô hình MVVM trong phần mềm quản lý kho WPF - MVVM

Đã đăng 2018-03-07 10:12:54 bởi Kteam
0 bình luận 4197 lượt xem
Mô hình MVVM trong phần mềm quản lý kho WPF - MVVM 2.5 /5 stars (2 reviews)
 

Dẫn nhập

Nếu bạn đã từng rất thích thú với việc tự làm dự án thực tế qua serial hướng dẫn lập trình PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE bằng Winform thì chẳng có lý do gì để không tiếp tục nâng cao kinh nghiệm cá nhân với serial lập trình Phần mềm quản lý kho WPF – MVVM này. Không chỉ đề cập đến công nghệ WPF, serial còn kết hợp mô hình MVVM, entity framework, … và nhiều kỹ thuật khác.

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về cách CÀI ĐẶT MATERIAL DESIGN VÀO PROJECT WPF  Trong bài này, Kteam sẽ giới thiệu đến các bạn về Mô hình MVVM trong phần mềm quản lý kho.


Nội dung 

Nội dung bao gồm Source code & các lưu ý chính về quá trình thực hiện phần mềm. Kteam khuyến khích bạn cập nhập thêm nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu chi tiết hơn về các kỹ thuật được đề cập trong bài học thông qua các video đính kèm.

Đừng quên Like Facebook hoặc +1 Google để ủng hộ Kteam và tác giả.

 Để theo dõi tốt khóa học này, hãy đảm bảo bạn đã xem qua kiến thức về: 


Mô hình MVVM

Trong bài này, chúng ta sẽ không đụng vào code project mà sẽ tìm hiểu sâu về mô hình MVVM. Cùng theo dõi video, để Kteam có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình MVVM qua các vấn đề sau:

  • Mô hình MVVM là gì? 
  • Cơ chế hoạt động của MVVM ra sao? 


Kết

Trong bài này, chúng ta đã tìm hiểu cách phân tích đặc tả phần mềm quản lý kho.

Ở bài sau, Kteam sẽ giới thiệu đến bạn cách XÂY DỰNG MỘT PROJECT CHUẨN MVVM TRONG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO WPF – MVVM.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Và đừng quên “Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó

 

Chia sẻ:
Thảo luận Hỏi và đáp Báo lỗi bài viết
Hủy bỏ   hoặc  
Hủy bỏ   hoặc  
Hủy bỏ   hoặc  

Chiến dịch

Kteam - Howkteam Free Education