Mô hình MVVM trong phần mềm quản lý kho WPF - MVVM

Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM

5.0 (1 đánh giá)
Tạo bởi Kteam Cập nhật lần cuối 10:12 07-03-2018 13.308 lượt xem 3 bình luận
Học nhanh

Danh sách bài học

Mô hình MVVM trong phần mềm quản lý kho WPF - MVVM

Dẫn nhập

Nếu bạn đã từng rất thích thú với việc tự làm dự án thực tế qua serial hướng dẫn lập trình PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE bằng Winform thì chẳng có lý do gì để không tiếp tục nâng cao kinh nghiệm cá nhân với serial lập trình Phần mềm quản lý kho WPF – MVVM này. Không chỉ đề cập đến công nghệ WPF, serial còn kết hợp mô hình MVVM, entity framework, … và nhiều kỹ thuật khác.

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về cách CÀI ĐẶT MATERIAL DESIGN VÀO PROJECT WPF  Trong bài này, Kteam sẽ giới thiệu đến các bạn về Mô hình MVVM trong phần mềm quản lý kho.


Nội dung 

Nội dung bao gồm Source code & các lưu ý chính về quá trình thực hiện phần mềm. Kteam khuyến khích bạn cập nhập thêm nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu chi tiết hơn về các kỹ thuật được đề cập trong bài học thông qua các video đính kèm.

Đừng quên Like Facebook hoặc +1 Google để ủng hộ Kteam và tác giả.

 Để theo dõi tốt khóa học này, hãy đảm bảo bạn đã xem qua kiến thức về: 


Mô hình MVVM

Trong bài này, chúng ta sẽ không đụng vào code project mà sẽ tìm hiểu sâu về mô hình MVVM. Cùng theo dõi video, để Kteam có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình MVVM qua các vấn đề sau:

  • Mô hình MVVM là gì? 
  • Cơ chế hoạt động của MVVM ra sao? 


Kết

Trong bài này, chúng ta đã tìm hiểu cách phân tích đặc tả phần mềm quản lý kho.

Ở bài sau, Kteam sẽ giới thiệu đến bạn cách XÂY DỰNG MỘT PROJECT CHUẨN MVVM TRONG PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO WPF – MVVM.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Và đừng quên “Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó

 


Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Nội dung bài viết

Tác giả/Dịch giả

Khóa học

Lập trình phần mềm quản lý kho WPF - MVVM

Nếu bạn đã từng rất thích thú với việc tự làm dự án thực tế qua serial hướng dẫn lập trình PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE bằng Winform thì chẳng có lý do gì để không tiếp tục nâng cao kinh nghiệm cá nhân với serial lập trình Phần mềm quản lý kho WPF – MVVM.

Serial Phần mềm quản lý kho sử dụng công nghệ WPF cùng với mô hình MVVM, sử dụng entity framework và theme giao diện của WPF Material design,... cùng rất nhiều kỹ thuật, kinh nghiệm khác.

Không có gì tuyệt vời hơn là luyện tập với dự án thực tế. Nào cùng nhau thử thách bản thân với phần mềm Quản lý kho WPF – MVVM.

Đánh giá

Phạm Tấn Thành Moderator đã đánh giá 17:17 08-05-2019

Làm tiếp đến tính năng xóa đi a ơi :3

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
Wilson đã bình luận 00:02 11-07-2020

Thật sự rất hay và rất đỉnh ! Cảm ơn Howkteam rất nhiều.

Dinhhuan121195 đã bình luận 14:21 04-11-2019

sao e tạo viewmodel rồi mà k có cái basicviewmodel.cs

 

Không có video.