Lập trình React Native v0.45

5.0 (4 đánh giá)
Tạo bởi Kteam Cập nhật lần cuối 15:30 20-02-2019 1 bài học 3.821 lượt xem 2 bình luận
Bắt đầu học

Danh sách bài học

Lập trình React Native v0.45

Giới thiệu khóa học

REACT NATIVE là một framework của Facebook cho phép chúng ta viết ứng dụng trên IOS , Android mà chỉ cần sử dụng JavaScript và NodeJS.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu React Native phiên bản 0.45. Tác giả sẽ truyền tải kiến thức các bài học thông qua các ví dụ đơn giản để mọi người đều có thể hiểu & sử dụng framework này.

Nào! Cùng bắt đầu thôi

Tham gia đóng góp khóa học cộng đồng

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa học do chính bạn/ team của bạn thực hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!


Đối tượng tham gia

Serial dành cho những bạn muốn tìm hiểu và sử dụng framework React Native trong việc lập trình ứng dụng điện thoại chạy trên cả IOS/Android. Hiển nhiên bạn nên có kiến thức cơ bản về lập trình ứng dụng điện thoại, biết cách lập trình một ngôn ngữ nền tảng nào đó hoặc có hiểu biết JavaScript, React, NodeJS để tránh bỡ ngỡ với tốc độ hướng dẫn của bài học

Thời lượng mỗi video từ 3 – 30 phút nhằm chia nhỏ quá trình thực hiện, giúp bạn dễ tiếp thu và ứng dụng source code hỗ trợ từ thư viện Howkteam.com


Phần mềm sử dụng


Về tác giả:  

NGUYỄN ĐỨC HOÀNG

“ Là một người làm lập trình, tôi tạo ra những khóa học hướng dẫn các ngôn ngữ lập trình Swift, python, NodeJS, Angular, Typescript, ReactJS, lập trình android,ios, lập trình Kotlin, tổng quan về các công nghệ mới.... với hy vọng những video này sẽ giúp ích cho mọi người trong việc tiếp cận và định hình cách học và làm với các ngôn ngữ trên.

Bạn có thể tham khảo nhiều khóa học khác của tôi được chia sẻ tại:

NGUYEN DUC HOANG

 HOWKTEAM.COM

Đừng ngần ngại để lại câu hỏi bên dưới bình luận mỗi bài, tôi rất sẵn lòng giúp bạn giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến khóa học.” 


Kết

Nội dung chi tiết của khóa học LẬP TRÌNH REACT NATIVE v0.45 đang trong quá trình xây dựng một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng và sẽ được cập nhập liên tục trong thời gian tới.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên “Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó


Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên "Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó"

Tham gia miễn phí khóa học Lập trình React Native v0.45

Học ngay

Tác giả

Đánh giá

Phạm Tấn Thành Moderator đã đánh giá 23:25 31-03-2019

tự học lập trình React Native v0.45 từ Nguyễn Đức Hoàng - HowKteam

hieumice đã đánh giá 14:00 25-03-2019

em test danh gia de lam web mong m.n khong de y

quochung đã đánh giá 23:00 18-03-2019

Minh SD đã đánh giá 21:27 05-03-2019

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
hieumice đã bình luận 13:51 25-03-2019

test danh gia cua howkteam