Google công khai thử nghiệm dịch vụ đăng ký 'Play Pass' cho các ứng dụng, trò chơi Android.

Tin công nghệ

5.0 (1 đánh giá)
Tạo bởi Jordan Trần Cập nhật lần cuối 17:07 03-08-2019 898 lượt xem 0 bình luận
Học nhanh

Danh sách bài học

Google công khai thử nghiệm dịch vụ đăng ký 'Play Pass' cho các ứng dụng, trò chơi Android.

Chú thích

Được dịch  từ trang CNET.COM, trước đây là Computer Network, là một trang web truyền thông của Mỹ chuyên xuất bản các đánh giá, tin tức, bài viết, blog, podcast và video về công nghệ và điện tử tiêu dùng trên toàn cầu.

Bài viết cũng được dịch và điều chỉnh ngữ nghĩa cho dễ hiểu theo tiếng việt, vẫn giữ nguyên ý từ bài gốc.


Dẫn nhập

Google đang thử nghiệm dịch vụ mới, đăng ký theo mỗi tháng để bạn được phép truy cập thư viện trò chơi và ứng dụng Android trên Play Store, Android Police đã báo cáo hôm thứ Tư (31/07). Chúng tôi đã biết được những ý tưởng đầu tiên về dịch vụ Play Pass của gã khổng lồ tìm kiếm vào năm ngoái, nhưng dường như nó còn phù hợp hơn với Apple Arcade hơn.

Báo cáo cho thấy ảnh chụp màn hình trang đăng ký Play Pass với mức phí hàng tháng là 5 đô la. Stardew Valley và Marvel Pinball là một trong những trò chơi có trong thuê bao.

"Từ nhiều ứng dụng khác nhau đến các trò chơi, thậm chí phần mềm theo dõi vận động thể dục, với Google Play Pass, bạn sẽ được mở khóa quyền truy cập vào hàng trăm ứng dụng và trò chơi cao cấp mà không có quảng cáo, phí tải xuống hoặc mua trong ứng dụng" - trang ảnh chụp màn hình.

Apple đã tiết lộ dịch vụ đăng ký trò chơi Arcade vào tháng 3, nhưng chúng tôi vẫn không biết nó sẽ có giá bao nhiêu - Google có thể điều chỉnh giá Play Pass của mình để đáp ứng với Apple. Công ty Cupertino, California cho biết dịch vụ này sẽ đến hơn 150 quốc gia vào mùa thu năm nay và sẽ ngay lập tức cung cấp hơn 100 trò chơi mới và độc quyền mà Apple đang hợp tác với các nhà phát triển.

Google đã không tiết lộ thêm chi tiết nào nữa.


Góp ý

Bài dịch có thể vẫn chưa phải là bản dịch sát nhất, hay hoàn chỉnh nhất. Vì vậy, nếu bạn có hứng thú với bài này, bạn có thể tiếp tục dịch các phần trả lời tiếp theo và đóng góp thêm bản dịch chất lượng đến cộng đồng qua phần comment nhé! Cảm ơn các bạn! 


Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Nội dung bài viết

Tác giả/Dịch giả

Khóa học

Tin công nghệ

Tin công nghệ

Đánh giá

Phạm Tấn Thành Moderator đã đánh giá 21:35 03-08-2019

đăng ký 'Play Pass' cho các ứng dụng, trò chơi Android tin tức hữu ích

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
Không có video.