Tài liệu

Kho tài liệu và bài viết được chia sẻ, đánh giá bởi cộng đồng

Share Tool kích hoạt trực tiếp bản quyền chính hãng Windows 10

giahung đã tạo 13:10 07-08-2018 Hoạt động 00:13 03-10-2018 1.789 lượt xem 1 bình luận

Nội dung bài viết

Trên mạng tồn tại hàng trăm chia sẽ về cách kích hoạt bản quyền Windows 10. Nhưng đa số các chia sẽ đó đều hướng dẫn bạn cách dùng KMS hoặc các phần mềm cr@ck win khác. Nhưng theo quan điểm của mình thì xài Windows nên thì nên dùng bản quyền.
Khi một phần mềm bị bẻ khóa (cr@ck) thì nó sẽ bị suy giảm về hiệu năng và chất lượng. Một phần mềm khi xuất bản sẽ được đóng gói cẩn thận và ở tình trạng ổn định nhất. cr@ck phần mềm sẽ làm thay đổi một phần cấu trúc của phần mềm. Do đó, có thể sẽ khiến nó hoạt động chậm hơn hoặc phát sinh lỗi trong lúc sử dụng.
Windows cũng là một phần mềm do Microsoft phát triển. Nếu một ngày nào đó máy bạn chậm, lag hoặc giật thì cũng là do cr@ck mà ra. Bạn sẽ tìm đủ mọi cách tối ưu máy hoặc xóa bớt các File đi để máy nhẹ hơn. Nhưng chẳng có tác dụng gì đâu vì hệ điều hành của bạn nó trở nên không ổn từ khi bạn cr@ck rồi.
Mình dùng Windows 10 Enterprise bản quyền đã hơn 1 năm rồi. Nhưng chưa bao giờ máy mình có vấn đề gì cả, mình cũng chẳng cần tối ưu. Mọi thứ đều tự động và trong trạng thái cực kỳ ổn định.


Mình mở trông cộng 5 Tab trên Google Chrome nhưng máy mình rất bình thường. Nó không nóng cũng không giật hay lag? Tới đây, có lẽ bạn nên cân nhắc việc sử dụng Windows 10 bản quyền thay vì tìm cách cr@ck nó !!!
Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Windows 10
Cách thứ nhất là bạn có thể tìm Mã trên Internet và nhập vào để kích hoạt trực tiếp. Nhưng không phải lúc nào cũng có Mã sẵn cho chúng ta. Nên mình có thể hướng dẫn bạn kích hoạt Windows 10 bằng cách dùng Script.
Trước khi xem hướng dẫn kích hoạt bạn hãy tải về máy File Script dưới đây. Link : http://bit.ly/2O1RcrM
Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được 4 File đầy đủ trong thư mục như sau:

 
Nhân tiện mình sẽ giải thích Script là gì cho bạn hiểu để yên tâm. File Script này là File lưu lại các bước kích hoạt Windows 10 kỹ thuật số. Khi bạn chạy nó lên nó sẽ tự động thực hiện lại các bước kích hoạt cho bạn.
Cách dùng
Bạn chỉ cần ấn chuột phải vào File Script (File cuối trong ảnh trên). Sau đó chọn Run as Administrator rồi bấm phím số 1 là ngồi đợi nó chạy Script. Sau khi Script chạy xong thì Windows của bạn sẽ được kích hoạt bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn.
Script này hoạt động với Windows 10 từ phiên bản 1507 trở lên. Trong File tải về có kèm theo File hướng dẫn sử dụng kèm theo HD-SD.txt.
Lưu ý
Bạn nào bị lỗi “The archive is either in unknown format or damaged” khi giải nén thì vui lòng cập nhật WinRar (trình giải) nén lên bản mới nhất nhé!
Chúc bạn thành công !

 

Nội dung bài viết

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
tobao97 đã bình luận 00:13 03-10-2018

Windows 10  x64 dang kich hoat...

Activating Windows(R), Enterprise edition (73111121-5638-40f6-bc11-f1d7b0d64300) ...
Error: 0x8007007B The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect.  (SWbemObjectEx)

Là lỗi gì vậy ạ

 

Câu hỏi mới nhất