Tài liệu

Kho tài liệu và bài viết được chia sẻ, đánh giá bởi cộng đồng

Hệ thống đa cấp online - Bí quyết kiếm tiền nhanh từ MMO

Phạm Tấn Thành đã tạo 00:42 27-08-2017 Cập nhật lần cuối 13:19 29-08-2017 2.115 lượt xem 0 bình luận

Nội dung bài viết

Ở ebook này sẽ cho các bạn biết được các chiêu thức bán hàng mà các diễn giả, trainer hay áp dụng để dụ các bạn vào tròng vào hệ thống đa cấp online để các bạn sẽ mua hàng hoặc tham gia chương trình hay một khóa học nào đó của diễn giả đó không thì là bạn bè của họ. Để dễ nhận biết các chiêu thức dụ dỗ mê hoặc đó các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các hành động và một số câu nói như sau:

  • Các bạn thấy có ích không nếu có thì hãy cmt một thứ gì đó, mục đích là để tạo tương tác và hiệu ứng đám đông cho họ.
  • Họ thường tôn vinh giá trị và hô to hét lớn việc làm tốt của mình nào tôi đã giúp được người này người kia họ đã có thu nhập, họ đã tự chủ tài chính.
  • Họ dạy cho chúng ta các kỹ năng và kỹ năng đặc biệt nhất là chém về marketing online rất thâm sâu làm cho chúng ta mê tít mắt, chém về các khóa học chuyên sâu mà chỉ học 1 2 ngày thật là quỷ khóc thần sầu.
  • Trong các buổi thuyết trình hay hội thảo của họ bày ra thì thường nói những câu để cho khán giả bên dưới có động thái làm theo và ủng hộ như câu các bạn có thấy đúng không thì thường hồi đáp của khán giả trong đó có lẫn người của tổ chức hô theo đúng không thì nói một dẫn chứng nào ra xong hỏi khán giả câu đó có đúng không và nói Say YES thế là mọi người làm theo YEsss ô dé.
  • Họ tạo cho bạn không khí vui nhộn mọi lúc để cho bạn thấy họ như đang truyền một cái lửa gì đó vào người rất sung màn đầu khởi động, khi nghe họ nói họ sẽ cho các bạn làm 1 động tác gì đó như 2 người kế bên vỗ tay vào nhau và nói yee hay tôi muốn giàu có bla bla.
  • Đến cuối chương trình họ sẽ mời bạn học một khóa học chuyên sâu hơn và khóa đó cực mắc và để thêm phần diễn thêm sâu và cảm xúc hơn thì họ kể họ phải khổ như thế nào để có được ngày hôm nay họ đã trải qua cái gì để phải bước chân lên khởi nghiệp để có thành công như hôm nay, ví dụ: Như trong một hội thảo của Võ Huy Nhật Huy đoạn cuối ngoài việc kết thúc chuyện mời học một khóa về đầu tư thuê và cho thuê BĐS ra thì anh ta còn kể, lúc còn sinh viên có một điều đã làm cho tôi phải quyết tâm khởi nghiệp đó chính là lúc tôi đạp xe về nhà trên con đường hôm đó trời mưa đường ngày xưa rất xấu tôi đạp chiếc xe đạp cũ lóc cóc lặn lội về nhà thì đột nhiên có 01 chiếc xe tải từ sau chạy tới tôi giật mình lách và cuối cùng té, mặt tôi úp xuống cả bùn lúc đó tôi mới hiểu được vị mặn và cay cùng với mùi hôi của bùn chính cái lúc đó cái lúc mà tôi quyết tâm phải thành công phải làm một cái gì đó tôi đã về nhà trọ đập lấy hết tiền trong heo dành dụm suốt 3 năm trời để làm và thành công đến ngày hôm nay.

Bí quyết cho các bạn học đa cấp online và làm diễn giả chém gió nổi tiếng như các bậc thầy chém về marketing online và bán hàng ở Việt Nam ta như: Nguyễn Hữu Lam. Dương Huy Bách, Bùi Tấn Bạo... và rất nhiều :3

Link Download: Triệu phú MMO

Bản xem trước

Nội dung bài viết

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập