Tài liệu

Kho tài liệu và bài viết được chia sẻ, đánh giá bởi cộng đồng

Tài liệu luyện thi CISSP

Phạm Tấn Thành đã tạo 12:00 12-08-2017 1.924 lượt xem 1 bình luận

Nội dung bài viết

Giới thiệu về ebook CISSP

Bất cứ khi nào chúng ta nhìn về tương lai, trước tiên chúng ta phải nhìn lại và nghĩ về nơi chúng ta đến. Trở lại năm 1989, (ISC) 2 được thành lập bởi một số tình nguyện viên nhiệt tình, những người muốn tạo ra một bộ tiêu chuẩn cho một khái niệm mới, chưa phải là một lĩnh vực nghề nghiệp đầy đủ, được gọi là an ninh thông tin. Trong tâm trí của những tình nguyện viên đó, có 500 người đăng ký ban đầu đăng ký tham gia kỳ thi CISSP® đã được coi là khá thành công. Ít người đã tưởng tượng rằng 26 năm sau, không chỉ những 500 ứng viên này sẽ phát triển tới một đội ngũ 100.000 người nắm giữ chứng chỉ CISSP trên 160 quốc gia, CISSP cũng sẽ được công nhận là chứng nhận tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp an ninh thông tin.

Những tiến bộ trong công nghệ mang lại sự cần thiết phải cập nhật, và chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi luôn có liên quan đến ngành. Khi ngành công nghiệp an ninh thông tin tiếp tục chuyển đổi, và an ninh không gian mạng trở thành trọng tâm toàn cầu, CISSP Common Body of Knowledge (CBK) thậm chí còn phù hợp hơn với những thách thức ngày nay.

Hướng dẫn học mới (ISC) ² CISSP là một phần của nỗ lực phối hợp để tăng cường và tăng cường các dịch vụ giáo dục và đào tạo của chúng tôi. Hướng dẫn học CISSP phản ánh các chủ đề có liên quan nhất trong lĩnh vực luôn thay đổi của chúng tôi và là một công cụ học tập cho các ứng viên kiểm tra chứng chỉ (ISC) ². Nó cung cấp một hướng dẫn nghiên cứu toàn diện cho tám lĩnh vực CISSP và các chủ đề mới nhất trong ngành.

Nếu bạn đang trên con đường để được chứng nhận, bạn sẽ không nghi ngờ gì về các Hướng dẫn chính thức (ISC) 2 cho CBK. Mặc dù hướng dẫn chính thức của chúng tôi đối với CBK là các tài liệu tham khảo có thẩm quyền cho Cơ quan thông tin chung, hướng dẫn nghiên cứu mới là các công cụ học tập tập trung vào việc giáo dục người đọc để chuẩn bị cho kỳ thi. Là cơ quan chứng nhận được chứng nhận ANSI theo tiêu chuẩn ISO / IEC 17024, (ISC) ² không dạy kỳ thi CISSP. Thay vào đó, chúng tôi cố gắng tạo ra hoặc chứng thực nội dung giảng dạy CBK của CISSP. Các ứng viên có hiểu biết sâu về CBK được chuẩn bị tốt nhất để thành công với kỳ thi và trong nghề nghiệp.

(ISC) 2 cũng là bước đột phá mới bằng cách hợp tác với Wiley, một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành. Phát triển quan hệ đối tác với nhà cung cấp nội dung nổi tiếng Wiley cho phép (ISC) 2 phát triển các dịch vụ của mình trên quy mô cần thiết để giữ cho nội dung của chúng tôi tươi mát và phù hợp với môi trường liên tục thay đổi. Sức mạnh của việc kết hợp chuyên môn của hai tổ chức của chúng tôi mang lại lợi ích cho các ứng cử viên và ngành công nghiệp.

Tôi mong nhận được phản hồi của bạn về (ISC) 2 CISSP Study Guide.
Bước đầu tiên để đạt được chứng nhận mà Tạp chí SC đặt tên là "Chương trình chứng nhận chuyên nghiệp tốt nhất". Chúc may mắn với việc học tập của bạn!

Link Downoad: Tài liệu CISSP

Bản xem trước

Nội dung bài viết

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
vietde đã bình luận 20:48 21-04-2018

bạn ơi...bạn có bản 8th ko? Nếu có bạn up len dùm mình nhé