Kteam Q&A Community

Cộng đồng hỏi đáp về các vấn đề trong lập trình, công nghệ thông tin.

1

Học toàn bộ JavaScript thuần hay học JavaScript cơ bản + jQuery

Mình đang theo lập trình Web. ( Trước đó đã học C/C++/C# Winform, đã hiểu các khái niệm cơ bản và cả OOP trong các ngôn ngữ này)
Mọi người cho mình hỏi học JavaScript tới mức nào thì chuyển qua học jQuery để Code nhanh hơn, vì mình tìm hiểu thì jQuery hỗ trợ nhiều.
Nhưng dựa vào thư viện jQuery mà không biết xây dựng lại bằng JavaScript thì sẽ như thế nào? Giống như việc dùng các hàm trong thư viện string.h mà ko biết viết lại các hàm đó.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
 

3 câu trả lời Thêm câu trả lời

4
Nguyễn Thái Hải đã trả lời 2018-01-08 06:46:56

nên học hết js thuần r hẵn học framework,library của nó nha bạn

2
Nguyen đã trả lời 2018-01-08 09:22:33

Học thật kỹ JavaScript vào, để hiểu được cốt lõi của nó. Nếu bạn không học kỹ thì cho dù bạn học các framework để làm sản phẩm thì cũng chỉ là mì ăn liền, bạn vẫn không hiểu được bản chất và khi gặp lỗi thì khả năng giải quyết sẽ thấp hơn. Mình khuyên bạn nên học và dùng JavaScript thuần để làm thử ra 1 trang web trước, rồi hẵng học framework của nó là vừa.

1
Lê Châu đã trả lời 2018-01-08 14:27:29

Bạn học Javascript đến OOP rồi học qua JQuery, mà học JQuery để hiểu cũng được không cần sâu quá. Vì đã xác định học Javascript thì học Angular, React... Mình làm web khi cần JQuery thì mở google xem lại rồi copy code + sửa lại đúng mục đích =))

Câu trả lời của bạn

Bạn có thể trả lời câu hỏi này? Hãy chia sẻ nó cho mọi người.

Hủy bỏ hoặc

Chiến dịch

Kteam - Howkteam Free Education