Kteam Q&A Community

Cộng đồng hỏi đáp về các vấn đề trong lập trình, công nghệ thông tin.

3

Viết bài chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật lên HowKteam

HowKteam là nơi mà mình thường vào để học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như đặt ra những câu hỏi nhờ các Kter giải đáp, mình rất biết ơn với những gì mà Kteam đã đóng góp không những cho riêng mình mà còn cho cả cộng đồng. Chính vì thế, ngoài việc Kteam mở LiveStream để mọi người có thể vào đặt câu hỏi, mình muốn chia sẻ code, cũng như thủ thuật, kinh nghiệm mà mình tích góp được trong quá trình "code dạo" (chủ yếu đam mê), tuy không phải là cao siêu gì (còn gà về lập trình lắm) nhưng cũng muốn góp tí công sức với kteam, hy vọng với những người "không chuyên" như mình có thể dễ dàng tìm thấy những thủ thuật, code, đơn giản nhưng đối với những người chưa được đào tạo qua trường lớp như mình có thể tiếp cận một cách tốt nhất.

Rất mong ad cũng như BQT xem xét lại và bổ sung thêm tính năng cho mọi người có thể tự đăng bài, đó cũng là cách để mọi người có thể chung tay vào giúp Kteam chúng ta ngày một thêm phong phú hơn về nội dung, đa dạng hơn về lĩnh vực code. Một lần nữa xin cám ơn Kteam rất nhiều!

3 câu trả lời Thêm câu trả lời

3
K9 đã trả lời 2018-02-04 12:54:44

ok baby. quẩy luôn

3
Lê Châu đã trả lời 2018-02-04 14:31:30

Mình cũng viết bài ủng hộ. Bạn liên hệ mấy anh chị rồi gửi bài cho họ kiểm tra là được thôi

0
Vector đã trả lời 2018-02-22 02:52:53

Mình thấy nên thêm cái kho project ý... cho ai học hay làm dkd sản phẩm nho nhỏ nào thì public lên cho anh em nghiên cứu... :D

Câu trả lời của bạn

Bạn có thể trả lời câu hỏi này? Hãy chia sẻ nó cho mọi người.

Hủy bỏ hoặc

Chiến dịch

Kteam - Howkteam Free Education