Lập trình JavaFX Cơ bản

Lập trình JavaFX Cơ bản

Lập trình JavaFX Cơ bản Lập trình JavaFX Cơ bản Lập trình JavaFX Cơ bản Lập trình JavaFX Cơ bản Lập trình JavaFX Cơ bản 5/5 (7 reviews)

Lập trình JavaFX Cơ bản

Đã đăng 2018-03-10 10:37:09 bởi Kteam
0 bình luận 33934 lượt xem
Lập trình JavaFX Cơ bản 5 /5 stars (7 reviews)
 

Giới thiệu khoá học

JavaFX là một công nghệ phát triển giao diện máy tính trên nền tảng Java nhằm thay thế công nghệ cũ Java Swing, Java AWT với những cấu trúc và cách viết dễ sử dụng, thân thiện với lập trình viên nhiều hơn

Qua khoá học JavaFX Cơ bản, Kteam sẽ cung cấp những kiến thức lập trình cơ bản về thiết kế giao diện phần mềm, giúp các bạn có thể tạo ra những phần mềm phục vụ cho học tập và công việc

Tham gia đóng góp khóa học cộng đồng

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa học do chính bạn/ team của bạn thực hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!


Đối tượng tham gia

Khoá học này sẽ dành cho những người muốn tìm hiểu và nghiên cứu công nghệ Java, các bạn cần phải có kiến thức Java cơ bản đến hướng đối tượng. Khuyến khích những bạn ở lứa tuổi học sinh và sinh viên không thuộc chuyên ngành công nghệ thông tin muốn tìm hiểu về lập trình và áp dụng nó vào trong cuộc sống.

Thời lượng mỗi video từ 7-15 phút nhằm chia nhỏ các kiến thức, để giúp các bạn dễ tiếp thu, và giúp các không có nhiều thời gian trong việc học vẫn có thể học dần từng kiến thức.


Về tác giả:  

LÊ BẢO CHÂU

Miêu tả bản thân giống L trong Death Note, tên thường gọi là Lê Châu. Đang hoạt động với các ngôn ngữ Java, Python. 

Châm ngôn sống: “Người đi trước giúp đỡ người đi sau”


Kết

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên “Luyện tập – Thử thách – Không ngại khó”.

 

Bắt đầu học

Chiến dịch

Kteam - Howkteam Free Education