Lập trình Python cơ bản

4.9 (695 đánh giá)
Tạo bởi Kteam Cập nhật lần cuối 14:13 20-09-2018 38 bài học 2.652.831 lượt xem 48 bình luận
Tác giả/Dịch giả: Kteam
Bắt đầu học

Danh sách bài học

Lập trình Python cơ bản

Giới thiệu khóa học

Với mục đích giới thiệu đến mọi người NGÔN NGỮ PYTHON, một ngôn ngữ lập trình khá mới mẻ so với C, C++, Java, PHP ở Việt Nam.

Thông qua khóa học LẬP TRÌNH PYTHON CƠ BẢN, Kteam sẽ hướng dẫn các bạn kiến thức cơ bản của Python. Để từ đó, có được nền tảng cho phép bạn tiếp tục tìm hiểu những kiến thức tuyệt vời khác của Python hoặc là một ngôn ngữ khác.

Cụ thể trong khóa học này, Kteam sẽ giới thiệu với các bạn Python ở phiên bản Python 3.X (3.6.2)


Tham gia đóng góp khóa học cộng đồng

Nếu bạn muốn gửi đến cộng đồng những khóa học do chính bạn/ team của bạn thực hiện. Đừng ngần ngại liên hệ với Kteam để được hỗ trợ nhé!


Đối tượng tham gia

Serial này dành cho các bạn muốn học, tìm hiểu về lập trình và muốn tìm một ngôn ngữ dễ học cho người mới bắt đầu, có khuynh hướng làm về mảng “Khoa học máy tính”. 

Ngoài ra, khóa LẬP TRÌNH PYTHON CƠ BẢN cũng dành cho những bạn có nhiều ý tưởng nhưng thiếu kiến thức về lập trình, muốn có một ngôn ngữ đơn giản, dễ học cho việc hiện thực hóa ý tưởng đó.

Khóa học này không có những yêu cầu khắt khe về kiến thức nền. Do đó nếu bạn là một người không biết nhiều về lập trình cũng có thể tiếp cận - Bạn cũng không cần phải là một thiên tài toán học

Thời lượng mỗi video từ 3 – 30 phút nhằm chia nhỏ quá trình thực hiện, giúp bạn dễ tiếp thu và ứng dụng source code hỗ trợ từ thư viện Howkteam.com


Tài liệu 

Nhằm phục vụ mục đích học tập Offline của cộng đồng, Kteam hỗ trợ tính năng lưu trữ nội dung 36 BÀI HỌC PYTHON dưới dạng file PDF trong link bên dưới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các tài liệu được đóng góp từ cộng đồng ở mục TÀI LIỆU trên thư viện Howkteam.com

Đừng quên like hoặc +1 Google để ủng hộ Kteam và tác giả nhé! 


Về tác giả:  

  I HATE PYTHON Team

  I Hate Python – Chúng tôi là những người có niềm yêu thích Python và muốn Python được nhiều người biết đến hơn ở Việt Nam.

 Vì lẽ đó, chúng tôi đã hợp tác với Kteam tạo ra khóa học miễn phí này với hy vọng thực hiện được mong muốn Việt Nam sẽ là một hệ sinh thái tuyệt vời mà ở đó sẽ có nhiều những thiên tài Python.

Phương châm:  “ Quan trọng là bạn có đủ __passion__ không thôi. Đừng kiếm các __reason__ để đổ lỗi cho nhà trường, xã hội.”


Kết

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần BÌNH LUẬN bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng

.Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên “Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó


Thảo luận

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì về khóa học, đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong phần bên dưới hoặc trong mục HỎI & ĐÁP trên thư viện Howkteam.com để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.

Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng Kteam. Hãy để lại bình luận hoặc góp ý của mình để phát triển bài viết tốt hơn. Đừng quên "Luyện tập – Thử Thách – Không ngại khó"

Tham gia miễn phí khóa học Lập trình Python cơ bản

Học ngay

Tác giả/Dịch giả

Đánh giá

Nguyễn Anh Khoa đã đánh giá 01:07 17-09-2021

MinhMinhMinhMinh đã đánh giá 10:19 16-09-2021

Leomine đã đánh giá 00:43 16-09-2021

tuỵt zời

moon272 đã đánh giá 17:09 14-09-2021

Phúcvnj đã đánh giá 10:40 14-09-2021

Bình luận

Để bình luận, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Howkteam.

Đăng nhập
nguyenledangkhoi đã bình luận 17:16 31-08-2021

dạ cho em hỏi là tại sao em change file từ sublime text 3 sang lại python thì thay vì trên cmd nó hiện chữ Hello DangKhoi thì nó lại ko hiện v ạ

 

kienbeo164 đã bình luận 08:18 07-08-2021

Có ai có tài liệu về json và hàm math không ạ cho e xin với ạ. Em cảm ơn.

ThinhOSI đã bình luận 16:06 07-07-2021

Cho mình hỏi sao cùng 1 nội dung mà trên Sublime Text không chạy mà trên PyCharm nó chạy ạ! Mình cám ơn!

from fractions import *
c = Fraction(3,9)
print(c)
print(type(c))

ndvd đã bình luận 14:19 05-01-2021

cho em hỏi em ấn nhầm giờ nhập liệu cứ kiểu preview thì chỉnh kiểu gì để nhập thẳng ạ.

binhanh1905 đã bình luận 20:43 22-12-2020

chho e hỏi luyện tập thử thách không ngại khó ở đâu v ạ